QUẢNG CÁO FACEBOOK TẠI Nam Định

Người dùng Facebook tại Việt Nam 2020 có gần 70.000.000 người dùng, chiếm 2/3 toàn bộ dân số.

Nhận thức được tầm quan trọng của quảng cáo facebook, Chúng tôi cung cấp một số dịch vụ quảng cáo Facebook tại Nam Định giá rẻ vô cùng hiệu quả. Ngoài ra chúng tôi còn mua bán fanpage với lượt like lớn. Tăng sub trang cá nhân với giá cực rẻ.

Quảng cáo facebook là gì?

 • Quảng cáo Facebook ( facebook ads) là hình thức bạn trả tiền cho facebook qua thẻ visa để được hiển thị các bài viết quảng cáo trên fanpage của bạn tới người dùng facebook kể cả người đó chưa hề like fanpage của bạn.
 • Bạn thấy có dòng chữ Được tài trợ ngay dưới tên của Fanpage. Cứ thấy dòng chữ này là bạn hiểu đây chính là bài viết quảng cáo Facebook. 
 • Với các kênh quảng cáo truyền thống như quảng cáo trên TV, phát tờ rơi,…Bạn phải đập rất nhiều quảng cáo vào mắt khách hàng, mặc kệ họ có quan tâm hay không.
 • Thì với quảng cáo Facebook, bạn được quyền lựa chọn tệp khách hàng tiềm năng theo: độ tuổi, giới tính, vị trí sinh sống… và những sở thích để phù hợp  với sản phẩm/dịch vụ của bạn. 
   
Quảng cáo facebook tại Nam Định - Facebook ads là gì
Quảng cáo facebook tại Nam Định - Ưu điểm

Lợi ích của quảng cáo Facebook

Bạn có thể quảng cáo Facebook với giá chi phí rẻ: Một trong những lợi ích của quảng cáo facebookkhông thể không nhắc đến chính là Facebook cho phép chúng ta quảng cáo với mức giá mong muốn

Facebook là thế giới thu nhỏ: Hiện nay, theo thống kê, Facebook có hơn 1 tỷ người dùng đăng ký và hơn 800 triệu người dùng truy cập mỗi ngày.

Dễ dàng theo dõi hiệu quả quảng cáo Facebook: Một lợi ích của quảng cáo facebook khác mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là công cụ đo lường của Facebook

Lợi thế hơn so với đối thủ cạnh tranh: Mặc dù ai cũng biết đến tầm quan trọng của Facebook và lợi ích của quảng cáo facebooknhưng không phải ai cũng sử dụng dịch vụ quảng cáo này

Giải pháp hiệu quả của doanh nghiệp

 • Tư vấn quản trị fanpage hiệu quả
 • Quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến với nhưng khách hàng tiềm năng
 • Dịch vụ quảng cáo tăng like fanpage
 • Quảng cáo tương tác với bài viết, tin nhắn…
 • Mua bán trao đổi fanpage, group

 

 

Quảng cáo facebook tại Nam Định - Giải pháp cho doanh nghiệp
Quảng cáo facebook tại Nam Định - đăng ký

Đăng kí tư vấn miễn phí

  Với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực marketing online. webnamdinh.net sẽ giúp bạn quảng bá được hình ảnh của mình tới rộng rãi người dùng trên facebook. Từ đó tạo ra những bước đột phá trong quá trình kinh doanh. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các giải pháp khác:

  Quảng cáo facebook tại Nam Định - Giải pháp cho doanh nghiệp

  Liên hệ

  Trụ sở: 89 Văn Cao - TP Nam Định

  VPĐD: 813 Lý Bôn, Thành phố Thái Bình

  Hotline: 0817 29 2222

  Support: 0965 275 586

  Email: webnamdinh24h@gmail.com